Dịch Vụ Thay Đổi Tên Công Ty Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội

Tên gọi rất quan trọng đối với một công ty. Nó là yếu tố đầu tiên tạo nên ấn tượng đối với khách hàng của bạn. Bạn cảm thấy tên gọi của công ty hiện tại không làm được điều đó, do đó bạn muốn thay đổi tên công ty. Bạn muốn thay đổi tên công ty nhằm tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn. Khi thay đổi tên công ty cần phải tra cứu xem tên công ty có trùng với công ty đã đăng ký rồi hay không, sau đó nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch & đầu tư. Mời bạn xem chi tiết dịch vụ thay đổi tên công ty của chúng tôi.

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Các bước thay đổi tên công ty

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu và giải đáp vướng mắc của khách hàng

Bước 2. Soạn thảo hồ sơ

– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh bao gồm: Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tên dự kiến thay đổi và chữ ký của người đại diện theo pháp luật;

– Biên bản của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

– Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

– Kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế.

– Giấy ủy quyền

Bước 3. Đại diện khách hàng thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian thực hiện: từ 10-15 ngày làm việc.

Mời bạn xem chi tiết: thủ tục thay đổi tên công ty

Một số lưu ý khi tiến hành thay đổi tên công ty

Về việc chọn tên

Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản.

Sau khi đổi tên công ty

Thứ nhất: Sau khi thay đổi tên doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thay đổi con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.Do nội dung con dấu của doanh nghiệp phải thể hiện hai thông tin:

– Tên doanh nghiệp;

– Mã số doanh nghiệp.

Do đó, khi thay đổi tên doanh nghiệp thì con dấu pháp nhân của doanh nghiệp cũng phải thay đổi. Kể từ ngày 01/07/2015, khi doanh nghiệp có nhu cầu khắc con dấu pháp nhân mới với tên công ty mới thì doanh nghiệp có quyền lựa chọn số lượng, hình thức con dấu và thậm chí được giữ lại con dấu cũ với tên công ty cũ. Trường hợp doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều hơn một con dấu thì các con dấu của doanh nghiệp cần phải được khắc với nội dung và hình thức đồng nhất.

Hiện nay, doanh nghiệp khắc dấu có trách nhiệm công bố mẫu dấu của doanh nghiệp (không phải đăng ký mẫu dấu). Sau đó Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy xác nhận công bố mẫu dấu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp lưu ý giữ lại Giấy công bố mẫu dấu để xuất trình khi thực hiện thủ tục tại ngân hàng hoặc các đơn vị khác.

Thứ hai: in ấn lại hóa đơn VAT. Đối với các doanh nghiệp phải có hóa đơn VAT thì sau khi thay đổi tên doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi hóa đơn VAT vì trong hóa đơn bắt buộc phải có tên của doanh nghiệp.

Thứ ba: Thông báo việc thay đổi với cơ quan có liên quan Các cơ quan có liên quan bao gồm: Thuế, Ngân hàng, bảo hiểm, đối tác, bạn hàng và các cơ quan quản lý chuyên ngành…

Thứ tư: Sau khi thay đổi tên doanh nghiệp, các tài sản đăng ký sở hữu bởi công ty cũng phải thay đổi theo tên mới.
Trên đây là những thông tin cơ bản của dịch vụ thay đổi tên công ty của Luật Hồng Minh chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 0843.246.222 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh của Luật Hồng Minh

2 Comement tại “Dịch Vụ Thay Đổi Tên Công Ty Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội”

  1. Bài viết hay quá. Cảm ơn thông tin từ Luật Hồng Minh

    1. Cảm ơn bạn nhiều ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Design by Công ty Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng
0843.246.222