Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng giá rẻ tại Long Biên

Thành lập công ty doanh nghiệp là bước khởi đầu vô cùng quan trọng trên con đường sự nghiệp. “Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.” – Walt Disney.

Nhưng khi bắt đầu với ý tưởng mở công ty, bạn băn khoăn không biết cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục như thế nào? Không nắm rõ quy trình thực hiện để đăng kí thành lập công ty? Dân gian có câu ” Vạn sự khởi đầu nan”, quả đúng là như vậy! Nhưng đến với Dịch vụ thành lập công ty tại Long Biên của Luật Hồng Minh, bạn sẽ có một khởi đầu vô cùng hoàn hảo!

Thành lập công ty giá rẻ tại Long Biên

Công ty Tư vấn Luật Hồng Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Luật Hồng Minh sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề; đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ uy tín đến khách hàng.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, với chi phí dịch vụ thành lập công ty rẻ nhất! Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong những bước đầu khó khăn nhất của sự nghiệp! Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về thành lập công ty tại Long Biên Hồng Minh cung cấp dưới đây nhé!

Thành lập doanh nghiệp tại Long Biên

Tổng quan về khu vực Quận Long Biên

Long Biên là một quận nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội, Việt Nam. Long Biên là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Phía đông và phía nam giáp huyện Gia Lâm. Phía tây giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng với ranh giới tự nhiên là sông Hồng. Phía tây nam giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Hồng. Phía bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Đuống.

Quận Long Biên có 1 vị trí chiến lược rất quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của Hà Nội và đất nước. Nơi đây có các tuyến đường giao thông quan trọng như đường sắt, đường bộ, đường thuỷ, đường không nối liền với các tỉnh phía bắc, đông bắc; có sân bay Gia Lâm, khu vực quân sự, nhiều khu công nghiệp liên doanh với nước ngoài; ví dụ như: khu công nghiệp kỹ thuật cao Sài Đồng B, khu công nghiệp Sài Đồng A, nhiều công trình kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật, cơ quan nhà máy, đơn vị sản xuất kinh doanh của Trung ương, Thành phố và địa phương.

Chính vì thế mà vùng đất Long Biên này cũng được rất nhiều người đã lựa chọn để làm địa bàn mở công ty.

Lợi thế khi thành lập công ty kinh doanh tại Long Biên

Một lợi thế lớn nếu các bạn muốn đặt vị trí kinh doanh tại Long Biên là các công ty, doanh nghiệp tại khu vực này phần lớn thuộc lĩnh vực Thương mại và Công nghệ. Những công đầu tiên đã khai thác nhu cầu dân cư và đi đầu trong quá trình phát triển dịch vụ khách hàng. Nếu bạn đặt vị trí kinh doanh tại khu vực này bạn có thể hoàn toàn yên tâm với lo ngại không biết khu vực kinh doanh có tiềm năng phát triển không.

Nếu bạn muốn mở công ty kinh doanh thì lợi thế cũng là một bất lợi. Có thể coi như một thách thức trong kinh doanh khi doanh nghiệp mình chưa có thương hiệu, chưa có khách hàng. Để đi trên những doanh nghiệp lâu năm tại Long Biên bạn cần chiến lược hoàn hảo và tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày công ty  bạn thành lập tại quận Long Biên có tiền năng và ngày càng phát triển với tập khách hàng có sẵn sẽ như thế nào? Để không ỏ lỡ cơ hội tốt hãy đăng ký thành lập công ty tại quận Long biên với sự hỗ trợ của Công ty Luật Hồng Minh nhé.

Quy trình và thủ tục cần thiết thành lập công ty tại Long Biên

Bước 1: Quý khách hàng chuẩn bị tài liệu thành lập công ty

Quý khách cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến tên công ty; địa chỉ trụ sở chính; ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty; thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty; vốn điều lệ công ty; thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty; bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh thư nhân dân /Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu) của chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để Hồng Minh hỗ trợ công chứng miễn phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin tại Bước 1, Hồng Minh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và chuyển tới Quý khách hàng ký hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Khắc con dấu công ty và Công bố mẫu dấu

Lưu ý: Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Quy trình thành lập công ty doanh nghiệp

TRỌN GÓI PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LONG BIÊN CHỈ 1.450.000 ĐỒNG

Với  dịch vụ hoàn thiện các quy trình thành lập công t bạn có thắc mắc chi phí là bao nhiêu. Chi phí trọn gói cho cả 4 bước thành lập công ty chỉ 1.450.000 đồng – Luật Đồng Minh cam kết không phát sinh chi phí khác.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long Biên của Luật Hồng Minh:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp;
 • Dấu tròn công ty;
 • Công bố mẫu dấu công ty;
 • Điều lệ công ty;
 • Tư vấn thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, làm biển công ty; đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng;
 • Tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Thời gian thực hiện: 5 -7 ngày làm việc cho toàn bộ thủ tục trên.

Tư vấn pháp luật thành lập doanh nghiệp uy tín

Các gói thành lập công ty nâng cao tại Long Biên

Gói phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói 1.450.000đ là gói cơ bản nhất mà quý khách có thể lựa chọn.
Dựa trên thực tế tư vấn cho khách hàng, Luật Hồng Minh có đưa ra một số gói dịch vụ bổ sung để khách hàng có thêm lựa chọn:

GÓI  CHI TIẾT DỊCH VỤ
Gói 1
(3.000.000đ)
– Toàn bộ gói cơ bản
– Thành lập công ty siêu tốc trong thời gian 2 ngày
Gói 2
(3.600.000đ)
– Toàn bộ gói cơ bản
– Tặng 01 dấu chức danh (trị giá 150.000đ)
– Tặng Biển hiệu công ty (trị giá 200.000đ)
– Tặng toàn bộ gói phát hành hóa đơn (trị giá 2.000.000đ)
– Thông báo tài khoản ngân hàng (trị giá 500.000đ)
Gói 3
(5.900.000đ)
– Toàn bộ gói 2
– Tặng chữ ký số 3 năm (trị giá 1.750.000đ)
– Tặng 500 số hóa đơn điện tử (trị giá 1.500.000đ)
– Miễn phí kê khai thuế 3 tháng đầu (trị giá 1.500.000đ)
– Giảm 10% cho các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, bản quyền

Phí trên đã bao gồm toàn bộ phí nhà nước, phí dịch vụ của Luật Hồng Minh nhưng chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Điểm khác biệt ưu Việt chỉ có tại Luật Hồng Minh

 • Chi phí cạnh tranh nhất
 • Luật sư tư vấn mã ngành nghề; vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, luôn đúng hẹn
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lí sau thành lập công ty
 • Hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn các thủ tục phát sinh hoàn toàn miễn phí

Với Luật Hồng Minh, mọi doanh nghiệp mới thành lập đều là những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, được tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp là một niềm tự hào vô cùng lớn lao của Luật Hồng Minh. Do vậy, Hồng Minh luôn nỗ lực để cung cấp tới quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất!

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Hồng Minh sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Xem thêm các bài viết liên quan đến thành lập công ty tại Long Biên của chúng tôi : https://luathongminh.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-uy-tin-tron-goi-gia-re/

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HỒNG MINH

Hotline: 0843 246 222

Email: tuvanhongminh@gmail.com

Trụ sở chính: Số 31 Ngõ 221 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: Phòng 611, toà 27A1 Green star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tags: , , ,

One Comement “Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng giá rẻ tại Long Biên”

 1. Bài viết rất hữu ịch! Cảm ơn Ad đã chia sẻ!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Design by Công ty Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng
0843.246.222