Có Nên Thuê Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Không?

Thành lập doanh nghiệp là cả 1 giai đoạn mà không phải ai cũng thuận lợi hoàn tất nó, dẫn đến việc mất thời gian và tốn chi phí. Bởi vậy họ thường chọn 1 đơn vị để thực hiện công tác này thay họ. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi may mắn được hầu hết doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ. Đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Luật Hồng Minh là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép cho doanh nghiệp. Cùng chúng tôi phân tích những vấn đề liên quan để trả lời cho câu hỏi có nên thuê dịch vụ thành lập công ty hay không nhé!

Có nên thuê dịch vụ thành lập công ty

1. Những ưu điểm và hạn chế trong việc tự thành lập doanh nghiệp

Tự thành lập doanh nghiệp ở đây không phải làm việc bạn chịu trách nhiệm với công ty, mà chỉ là việc bạn tự đến cơ quan để đăng ký giấy thành lập doanh nghiệp, cũng như là hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan để có được một giấy thành lập doanh nghiệp hợp pháp.

Ưu điểm khi tự thành lập Công ty

Việc bạn tự đi thành lập doanh nghiệp chắc chắn sẽ phù hợp với ý định của bạn hơn, cũng như là giải quyết được tất cả các thủ tục theo cách mà bạn mong muốn về độ nhanh chậm và nếu có những vấn đề phát sinh cần ý kiến của bạn thì sẽ giải quyết được nhanh chóng mà không cần phải qua trung gian. Đó là những ưu điểm của việc bạn tự đứng ra thành lập doanh nghiệp.

Hạn chế khi tự thành lập doanh nghiệp

– Hạn chế đầu tiên có thể nhận thấy đó là việc bạn sẽ phải mất nhiều công sức và mệt mỏi mới có được một bản đăng ký doanh nghiệp hoàn chỉnh.

– Có thể bạn không có kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp do đó thời gian sẽ bị kéo dài và gây nên những phát sinh rắc rối về sau. Đây cũng chính là hạn chế lớn nhất của việc tự thành lập doanh nghiệp.

2. Những ưu điểm và hạn chế của việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Xu hướng tìm thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay đang phát triển ở không chỉ là nước ta mà còn ở các nước phát triển. Vì đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng tiện lợi dành cho những doanh nghiêp mới không có đủ kinh nghiệm trong vấn đề luật pháp. Cũng như là cho các công ty lớn có nhu cầu thành lập thêm các chi nhánh hoặc các công ty con. Các vấn đề liên quan đến thủ tục sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ hoàn thành trong thời gian sớm nhất và giải quyết thật gọn tất cả mọi phát sinh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp, thành lập các chi nhánh hoặc các công ty con sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp giải quyết nhanh gọn tiết kiệm thời gian tạo điều kiện cho doanh nghiệp/ chi nhánh/ công ty con của doanh nghiệp nhanh chóng được hoạt động. Nếu như doanh nghiệp tự chuẩn bị tất cả các công việc để mở công ty thì sẽ có thể mất từ 1 đến 2 tháng còn đối với các công ty dịch vụ thì chỉ mất khoảng từ 7 cho đến 10 ngày.

– Tiết kiệm được chi phí và công sức cho các bạn.

– Lựa chọn hợp tác với công ty dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những vấn đề cùng dịch vụ phù hợp với mục đích kinh doanh mà công ty của bạn đang hướng tới.

– Những vấn đề thành lập lập doanh nghiệp được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hạn chế những vấn đề phát sinh về sau trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn giải đáp vấn đề thành lập công ty

– Mọi vấn đề liên quan đến doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết:

+ Các luật sư sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề pháp lý nảy sinh trong công đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

+ Các luật sư sẽ tư vấn cho các bạn khái niệm và đặc điểm của các loại hình công ty, cần đặt biệt quan tâm đến tư cách pháp nhân và chế độ trách nhiệm.

+ Giải đáp cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành tương ứng với từng cái hình doanh nghiệp; trả lời và thực hiện thủ tục chuyển đổi, chia, tách, sáp nhập, thống nhất hoặc giải tán doanh nghiệp. giải đáp và thực hiện hồ sơ xin các giấy phép con theo ngành kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Tư vấn giải đáp chi tiết:

+ Tư vấn cho bạn những quy định về quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp, cũng như dán nhãn, lưu thông, phân phối các hàng hoá này trên thị phần. tư vấn và giao dịch hiệp đồng với đối tác, cũng như đại diện cho doanh nghiệp bạn khắc phục những mâu thuẫn giao kèo với đối tác.

+ Tư vấn cho bạn những vấn đề pháp lý khác như đăng ký kiểm soát an ninh tài sản thương hiệu, nhãn hàng, ngoại hình, giải đáp luật pháp về lao động, pháp luật về thuế…

Do đó: Hợp tác với công ty dịch vụ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi các công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên trách với sự chuyên nghiệp cao cùng luật sư hàng đầu sẽ giúp bạn chuẩn bị và tư vấn về những giấy tờ pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp hợp thức hóa các giấy tờ đồng thời tránh các rủi ro pháp lý không đáng có.

Về hạn chế khi sử dụng dịch vụ 

– Khó khăn duy nhất khi sử dụng loại hình dịch vụ này đó là doanh nghiệp sẽ mất một khoản phí để chi trả cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, đối với những lời ích vô cùng to lớn mà các công ty dịch vụ mang lại thì chắc chắn khoản phí đó sẽ chẳng là gì cả đúng không nào.

Từ tất cả những phân tích dựa trên những ưu và nhược điểm của việc tự thành lập doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ doanh nghiệp có thể thấy dịch vụ mở công ty giúp các doanh nghiệp giải quyết được những lỗi lo khi tiến hành mở công ty của mình. Có lẽ với phân tích ở trên bạn đã thấy rõ được câu trả lời cho câu hỏi: Có nên thuê dịch vụ thành lập công ty hay không?

Là một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty hiện nay, Luật Hồng Minh chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất, chi phí tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0843.246.222  để được trải nghiệm dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Tags: , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức khác

Design by Công ty Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng
0843.246.222