Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín Trọn Gói Giá Rẻ

Bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh? Bạn muốn mở thêm doanh nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh mới? Bạn cần hỗ trợ thủ tục thành lập công ty và các vấn đề pháp lý liên quan? Thủ tục thành lập công ty khá phức tạp, đòi hỏi phải nắm rõ luật, trình tự các bước tiến hành. Hôm nay Luật Hồng Minh sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thủ tục thành lập công ty nhanh chóng. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín giá rẻ

Quy trình thủ tục thành lập công ty mới nhất

Luật Hồng Minh hướng dẫn bạn quy trình các bước thành lập công ty mới nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi, rất nhiều thông tin hấp dẫn được chia sẻ tại bài viết này.

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty

Quý khách cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty, bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh thư nhân dân /Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu) của chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để Hồng Minh hỗ trợ công chứng miễn phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin tại Bước 1, Hồng Minh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và chuyển tới Quý khách hàng ký hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Khắc con dấu công ty và Công bố mẫu dấu

Lưu ý:

– Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Trọn phí thành lập doanh nghiệp chỉ 1.450.000 ĐỒNG

Chi phí trọn gói thành lập doanh nghiệp chỉ 1.450.000 đồng cam kết không phát sinh chi phí khác. Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hồng Minh:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp;
 • Dấu tròn công ty;
 • Công bố mẫu dấu công ty;
 • Điều lệ công ty;
 • Tư vấn thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, làm biển công ty; đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng;
 • Tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
 • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Thời gian thực hiện: 5 -7 ngày làm việc cho toàn bộ thủ tục trên.

Tư vấn pháp luật thành lập doanh nghiệp uy tín

Công ty Luật Hồng Minh chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Luật Hồng Minh sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, yêu nghề đặc biệt kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ uy tín đến khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Với phí dịch vụ thành lập công ty rẻ nhất! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi xem ngay các gói thành lập công ty tại Luật Hồng Minh.

Cần chuẩn bị gì trước khi thành lập công ty

Bạn biết đó để thành lập công ty xong công ty cần rất nhiều thủ tục giấy tờ khác nhau. Ngoài những ý tưởng kinh doanh bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý để không phải vướng mắc pháp luật. Mặc dù thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa. Tuy nhiên để không vướng mắc trong quá trình thành lập công ty. Luật Hồng Minh đưa ra các đầu mục bạn cần chuẩn bị như sau:

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

– Đặt địa chỉ trụ sở công ty phù hợp

– Đặt tên cho công ty.

– Đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp.

– Lựa chọn mức vốn điều lệ cho công ty

– Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty.

Lên kế hoạch hoạt động kinh doanh bài bản

– Lựa chọn một kế hoạch kinh doanh sáng tạo, bài bản.. là ưu thế lớn dẫn tới thành công.

– Lên kế hoạch kinh doanh rõ ràng

– Xác định thị trường mục tiêu trước khi bắt đầu kinh doanh

– Chuẩn bị nguồn ngân sách, tài chính cho doanh nghiệp chuẩn bị thành lập

– Phân tích đối thủ, phương hướng, cách thức hoạt động.

– Tìm kiếm lên danh sách khách hàng tiềm năng

– Nghiên cứu xây dựng thị trường online cho doanh nghiệp mình như: thiết kế website, hệ thống socail đa nền tảng, nghiên cứu các loại hình quảng cáo…

Một số gói thành lập doanh nghiệp nâng cao

Gói phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói 1.450.000đ là gói cơ bản nhất mà các bạn có thể lựa chọn.
Dựa trên thực tế tư vấn cho khách hàng, Luật Hồng Minh có đưa ra một số gói dịch vụ bổ sung để khách hàng có thêm lựa chọn:

GÓI  CHI TIẾT DỊCH VỤ
Gói 1
(3.000.000đ)
– Toàn bộ gói cơ bản

– Thành lập công ty siêu tốc trong thời gian 2 ngày

Gói 2
(3.600.000đ)
– Toàn bộ gói cơ bản

– Tặng 01 dấu chức danh (trị giá 150.000đ)

– Tặng Biển hiệu công ty (trị giá 200.000đ)

– Tặng toàn bộ gói phát hành hóa đơn (trị giá 2.000.000đ)

– Thông báo tài khoản ngân hàng (trị giá 500.000đ)

Gói 3
(5.900.000đ)
– Toàn bộ gói 2

– Tặng chữ ký số 3 năm (trị giá 1.750.000đ)

– Tặng 500 số hóa đơn điện tử (trị giá 1.500.000đ)

– Miễn phí kê khai thuế 3 tháng đầu (trị giá 1.500.000đ)

– Giảm 10% cho các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, bản quyền

Các gói thành lập doanh nghiệp nâng cao

Phí trên đã bao gồm toàn bộ phí nhà nước, phí dịch vụ của Luật Hồng Minh nhưng chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Hỗ trợ thành lập công ty của Luật Hồng Minh

Đối với chúng tôi, mọi doanh nghiệp mới thành lập đều là những khách hàng tiềm năng, được tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp là một niềm tự hào của Luật Hồng Minh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất cho các công ty khởi nghiệp.

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Hồng Minh sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Đừng lo lắng nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ quy trình thủ tục, các giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Luật Hồng Minh có đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, từng bước một. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Luật Hồng Minh.!

Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp

Rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp. Luật Hồng Minh chia sẻ giải đáp giúp bạn một số câu hỏi liên quan khi thành lập doanh nghiệp.

1. Đặt tên doanh nghiệp như thế nào?

Việc đặt tên doanh nghiệp do doanh nghiệp tự quyết định tuy nhiên nó cũng cần được thực hiện theo quy định tại Điề 37 Luật doanh nghiệp 2020. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần tránh việc đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã thành lập trước đó.

2. Nên thành lập doanh nghiệp dưới hình thức gì?

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành thì tại Việt Nam có bốn loại hình doanh nghiệp bào gồm: Công ty TNHH (bao gồm công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên); Công ty Cổ phần, Công ty hợp danh và Doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên từ thực tế hỗ trợ các khách hàng thành lập doanh nghiệp, Luật Hồng Minh thấy rằng các khách hàng thường lựa chon một trong hai loại hình là công ty TNHH và công ty Cổ phần. Vậy ưu và nhược điểm của hai loại hình doanh nghiệp này là gì?

Công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH một thành viên là công ty chỉ có một cá nhân hoặc là một tổ chức nào đó thực hiện là chủ sở hữu. Trong đó chủ sở hữu chịu hoàn toàn trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ về tài sản thuộc phạm vi trong số vốn điều lệ từ công ty (khoản 1 Điều 74 Luật Doanh nghiệp 2020).

Về ưu điểm:

 • Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho chủ sở hữu;
 • Cơ cấu tổ chức công ty đơn giản nhất trong các loại hình doanh nghiệp;
 • Chủ sở hữu công ty có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty;
 • Chính chủ sở hữu là người phụ trách kế toán của doanh nghiệp mà không cần thuê người khác.

Về nhược điểm:

 • Việc huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế do chỉ có một thành viên và không có quyền phát hành cổ phiếu.
 • Lương của chủ sở hữu không được tính vào chi phí của doanh nghiệp.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp.

Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá 50. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn có trên mười một thành viên phải có Ban kiểm soát.

Về ưu điểm:

 • Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn;
 • Số lượng thành viên công ty trách nhiệm không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp;
 • Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.
 • Thời hạn đăng ký lại vốn khi các thành viên chưa góp vốn đủ dài nhất: 60 ngày kể kể từ ngày cuối cùng phải góp vốn đủ phần vốn góp.
 • Khi chuyển nhượng vốn, thành viên chuyển vốn phải kê khai thuế và nộp thuế thu nhập cá nhân, trường hợp chuyển nhượng ngang giá góp vốn thì số thuế phải nộp bằng không.

Về nhược điểm:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn chịu sự điều chỉnh chặt chẽ của pháp luật hơn là doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh;
 • Việc huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu.

Công ty Cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp trong đó có: vốn điều liệ đưuọc chia thành các phần bằng nhau được gọi là cổ phần; Cổ đông có thể là cá nhân, tổ chức; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không giới hạn số lượng tối đa; Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 120 và khoản 1 Điều 120 và khoản 1 Điều 127 của Luật này.

Về ưu điểm:

 • Chế độ trách nhiệm của công ty cổ phần là trách nhiệm hữu hạn, các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi do của các cổ đông không cao;
 • Cơ cấu vốn của công ty cổ phần hết sức linh hoạt tạo điều kiện nhiều người cùng góp vốn vào công ty;
 • Khả năng huy động vốn của công ty cổ phần rất cao thông qua việc phát hành cổ phần chào bán hoặc cổ phiếu ra công chúng, đây là đặc điểm riêng có của công ty cổ phần;
 • Việc chuyển nhượng vốn trong công ty cổ phần là tương đối dễ dàng, không cần thực hiện thủ tục thay đổi cổ đông với Sở Kế hoạch đầu tư, do vậy phạm vi đối tượng được tham gia công ty cổ phần là rất rộng, ngay cả các cán bộ công chức cũng có quyền mua cổ phiếu của công ty cổ phần.

Về nhược điểm

 • Việc quản lý và điều hành công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn, có nhiều người không hề quen biết nhau và thậm chí có thể có sự phân hóa thành các nhóm cổ động đối kháng nhau về lợi ích;
 • Việc thành lập và quản lý công ty cổ phần cũng phức tạp hơn các loại hình công ty khác do bị ràng buộc chặt chẽ bởi các quy định của pháp luật, đặc biệt về chế độ tài chính, Kế toán.
 • Chỉ những cổ đông sáng lập mới hiển thị thông tin trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia (nếu có sự chuyển nhượng cổ đông thì cổ đông sáng lập vẫn còn tên trên đăng ký kinh doanh, không bị mất đi dù chuyển nhượng hết vốn). Các cổ đông góp vốn chuyển nhượng cho nhau không phải thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, chỉ thực hiện tại nội bộ doanh nghiệp và không được ghi nhận trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp của cơ quan quản lý.
 • Đối với công ty cổ phần khi chuyển nhượng cổ đông bị áp thuế thu nhập cá nhân theo chuyển nhượng chứng khoán là 0,1% (dù công ty không có lãi) vẫn bị áp mức thuế thu nhập cá nhân này.

Liên hệ với Luật Hồng Minh

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HỒNG MINH

Hotline: 0843 246 222

Email: tuvanhongminh@gmail.com

Trụ sở chính: Số 31 Ngõ 221 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: Phòng 611, toà 27A1 Green star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tags: , , , , , , , , , ,

One Comement “Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín Trọn Gói Giá Rẻ”

 1. […] nhiều nguồn lực khác nhau, trong đó quan trọng vẫn là nguồn vốn. Do đó, sau khi thành lập công ty, ngoài việc tiến hành sản xuất kinh doanh, khi cần thiết, chủ sở hữu cần […]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Design by Công ty Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng
0843.246.222